GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Một thành viên Weconnect

Thành lập từ năm 2012 trên hai (02) lĩnh vực chính là cung cấp giáo viên bản ngữ và chương trình E-learning English 4.0 tới cá nhân, lớp học, doanh nghiệp tại Việt Nam . Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi luôn nỗ lực ứng dụng phương pháp học tập khoa học ứng dụng công nghệ cao 4.0 (Edtech) nhằm giáo dục học viên cách suy nghĩ bằng tiếng Anh và tự tin làm chủ Anh ngữ, từ đó đạt mục tiêu học thuật và phát triển sự nghiệp.

Giá trị cốt lõi:

Uy tín – Sáng tạo – Hiệu quả

Sứ mệnh:

Giúp hàng triệu người Việt Nam tiếp cận, giao tiếp tiếng Anh dễ dàng, hiệu quả. Tạo nên sự thay đổi, bứt phá trong việc học tiếng Anh, mang đến két quả tốt đẹp tronghocj tập và thành công trong công việc.

Mục tiêu:

Với uy tín và nỗ lực của lãnh đạo, tập thể giáo viên WeConnect, chúng tôi cam kết đặt lợi ích của học viên và khách hàng lên hàng đầu, luôn trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp trong cung cấp Giáo viên bản ngữ và Chương trình học tiếng Anh E- Learning 4.0.

6149

HỌC VIÊN

560+

TỐT NGHIỆP

3507

Industries Served

2100

Dự án đã hoàn thành

Lộ trình phát triển

Chương trình E-Learning English 4.0 ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và dữ liệu lớn Big Data dành cho giáo viên, học sinh, sinh viên

Tư duy tiếng anh
80%
Làm chủ ngữ pháp
60%
Nâng cao nhận thức
70%
Tự tin giao tiếp
80%
ĐỘI NGŨ

Đội ngũ nhân viên

Andrew Wills
Web Developer
Alisha Smith
Event Organizer
Robert White
Marketing Head
Sarah George
Sales Manager